Đóng

Giới thiệu

VỀ MOVIN GHOUSE

Công ty Dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi Moving House là công ty chuyển nhà trọn gói với hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển và phục vụ khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Giải quyết những khó khăn trong việc di dời, luôn ứng dụng các phương tiện kỹ thuật để đưa tài sản của khách hàng đến địa điểm mới một cách trọn vẹn, an toàn và nhanh chóng nhất. Công ty chúng tôi với mong muốn xây dựng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáp ứng 3 tiêu chí được đặt lên hàng đầu: uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ.

chuyển nhà trọn gói giá rẻ.jpg

chuyển nhà trọn gói giá rẻ.jpg

SỨ MỆNH

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những giải pháp chuyển nhà bằng xe taxi tải chuyên nghiệp và khoa học, luôn được khách hàng đặt trọn niềm tin.
Công ty Dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi Moving House được thành lập từ năm 2007 bởi giám đốc Vũ Hồng Phong. Là công ty phát triển bền vững, nơi đặt niềm tin của khách hàng với sứ mệnh cung cấp những giải pháp chuyển nhà bằng xe taxi tải chuyên nghiệp và khoa học, góp phần xây dựng thương hiệu Moving House đến với đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Hệ Thống Xe Lớn

Moving House luôn được trang bị không chỉ đa dạng về kích thước – tải trọng, mà còn có đầy đủ các phương tiện hỗ trợ kĩ thuật như xe nâng, xe đẩy, xe cẩu và các phương tiện hỗ trợ chuyên dụng cam kết luôn đáp ứng nhanh, đảm bảo các yêu cầu từ khách hàng.

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

Nhân viên làm việc tại Moving House luôn được đánh giá cao không chỉ ở cách làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên nghiệp mà chúng tôi còn chú trọng hơn đến thái độ phục vụ với khách hàng, coi khách hàng là người thân để luôn trân quý và phục vụ hết mình.