Đóng

7 / 09 2020

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi Giá Rẻ Của Taxi Tải Chuyển Nhà Moving House

TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVING HOUSE là tự hào đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, hoàn trả mặt bằng.

Hiện nay TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE đã sở hữu hệ thống nhà kho tốt, giúp khách hàng lựa chọn được không gian lưu trữ phù hợp nhất. Với tình hình kinh tế khó khăn do dịch bệnh Covid -19 gây ra, không ít các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh. TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE nhanh chóng xây dựng và triển khai dịch vụ cho thuê kho giá rẻ, và vận chuyển trọn gói giảm hơn 40% mức giá thị trường hiện nay. Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ của chúng tôi đa dạng về diện tích cho thuê từ 5m3 hoặc từ 7m2 trở lên giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí vận hành trong giai đoạn khó khăn này.

GỌI NGAY: 0902 673 667

Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE :

Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ của TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE đảm bảo về chất lượng, hiệu quả, uy tín. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho giá rẻ, chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu dịch vụ hàng đầu đáng tin cậy hiện nay.​ Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được tốt nhất TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE mang đến một mô hình dịch vụ mới là cho thuê kho giá rẻ, nhằm để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Mô hình dịch vụ cho thuê kho giá rẻ của TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ
MOVING HOUSE là sự kết hợp với các yếu tố sau đây.

kho bãi taxi tải chuyển nhà xá lợi moving house

kho bãi taxi tải chuyển nhà xá lợi moving house

– Mức giá cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường: Chúng tôi mang đến cho khách hàng mức giá thuê kho rẻ hơn 40% so với giá trung bình của thị trường hiện nay. Giúp các doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho tiết kiệm chi phí để vượt qua những khó khăn trong mùa dịch Covid.

– Diện tích cho thuê kho đa dạng: Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ của TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Khách hàng có thể thuê kho lưu trữ chung diện tích từ 5m3 hoặc từ 7m2 trở lên. Đối với kho tự quản khách hàng có thể thuê diện tích từ 100m2 trở lên.

– Các dịch vụ tiện ích : TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE cung cấp dịch vụ trọn gói kết hợp giữa vận chuyển và cho thuê kho giá rẻ. Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển đến kho bằng các xe tải phù hợp và đội ngũ nhân viên vận chuyển đầy kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được lưu trữ hàng hóa trong một không gian kho thoáng mát và sạch sẽ.

GỌI TƯ VẤN: 0902 673 667

Dịch vụ vận chuyển – cho thuê kho giá rẻ của TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE:

Dịch vụ vận chuyển – cho thuê kho giá rẻ là một sản phẩm của TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE nhằm đem lại sự tiện ích cho các
doanh nghiệp khi sử dụng gói dịch vụ như:

– Với đội xe đa dạng trọng tải và đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm vận chuyển, TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến kho nhanh chóng và an toàn.

Hình ảnh kho bãi của moving house

Hình ảnh kho bãi của moving house

– Dịch vụ liên kết vận chuyển và cho thuê kho giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi thuê vận chuyển và lưu kho hàng hóa.
– Hệ thống kho bãi của chúng tôi được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, thiết kế tiêu chuẩn và giám sát 24/24 giúp bảo quản hàng hóa, tài sản của khách hàng nguyên vẹn, không bị hư hỏng, thất thoát.

GỌI TƯ VẤN: 0902 673 667

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho giá rẻ của TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE:

– Có hệ thống xe nâng hiện đại và được phục vụ thêm các tiện ích đi kèm như bốc xếp, sắp xếp hàng hóa vào kho.
– Hệ thống kho của TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE với không gian cao ráo, rộng rãi và thông thoáng,
– Kho không có côn trùng, mối mọt và được vệ sinh sạch sẽ định kỳ hằng tháng.
– Có đội ngũ bảo vệ 24/24 đảm bảo cho hàng hóa khi lưu trữ ở kho được an toàn nhất và tránh tình trạng mất hàng của khách.

GỌI NGAY: 0902 673 667

– Trường hợp có yêu cầu các dịch vụ trọn gói như: Tháo ráp, đóng gói, hẻm xa, lên xuống lầu, thống kê khối lượng kho, báo giá trọn gói ,…vui lòng gọi trực tiếp lên tổng đài để được tư vấn.

Nhằm đem lại các giải pháp lưu trữ và vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ MOVINGHOUSE luôn cố gắng đưa ra các giải pháp với chi phí phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu cho từng doanh nghiệp.

Với các dịch vụ cho thuê kho giá rẻ trên, chúng tôi hy vọng sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trong mùa dịch này. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê kho tự quản, cho thuê kho kho mát, kho lạnh.

—————————-
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ liên hệ báo giá dịch vụ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ.
Công Ty TNHH TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ

Trụ sở TPHCM

Địa chỉ: 577/36 QL13 – P. Hiệp Bình Phước – Q. Thủ Đức., TP.HCM

Hotline : 0902.673.667

Cho Thuê LIÊN QUAN